01663.789.879 - 0984.510.136
Hiệp VN4U
+

Website công ty vận tải hành khách

  • Website:
  • Ngày bắt đầu: Tháng Chín 19, 2016
  • Ngày kết thúc: Tháng Chín 26, 2016
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

Giá: Liên hệ đ

Cho vào giỏ Mua ngay

Để có thể truyền thông quảng bá thương hiệu của một công ty tới khách hàng có rất nhiều phương pháp cũng như công cụ. Trong đó việc sử dụng website công ty và truyền thông qua internet là một cách vô cùng hiệu quả với mức chi phí vô cùng hợp lý. Do đó thiết kế website công ty là một  bước vô cùng quan trọng và cần thiết trong chiến lược xây dựng quảng bá thương hiệu của các công ty trong lĩnh vực vận tải hiện nay.

Với sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng , VN4U mang tới một dịch vụ thiet ke web cong ty chuyên nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh tới cho khách hàng. Dưới đây là một mẫu website công ty vận tải hành khách mà chúng tôi thiết kế.

Website công ty vận tải chất lượng

Website công ty vận tải chất lượng

Cũng như các website khác, website công ty vận tải hành khách cũng bao gồm có các tính năng như trang chủ, trang giới thiệu sẽ giới thiệu chi tiết về công ty cũng như giới thiệu dịch vụ mà công ty đang kinh doanh. Trang giới thiệu dịch vụ công ty thì bên trong đó sẽ có nhiều bài viết giới thiệu chi tiết về các dịch vụ cụ thể của công ty.

Mục tin tức sẽ được phân chia thành nhiều danh mục nhỏ bên trong cập nhật nhiều tin tức về công ty, thị trường…

Website công ty đẹp được thiết kế có trang liên hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, hệ thống form liên hệ và các thông tin liên hệ sẽ được gửi qua thư điện tử của quản trị viên website.

Có hệ hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng

Liên kết với các mạng xã hội, website khác như facebook, G+, Youtube…

Tính năng thống kê số lượng người truy cập, số người online trên website

Hệ thống quản trị website dễ sử dụng giúp người quản lý cập nhật thông tin dễ dàng.

Tốc độ load trang được tối ưu

Tính năng hoàn hảo của website công ty vận tải

Tính năng hoàn hảo của website công ty vận tải

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ cũng như bảo hành sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy mục tiêu thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng là tôn chỉ làm việc và sáng tạo.

Liên hệ ngay với VN4U để nhận được tư vấn hữu ích nhất.