KHO GIAO DIỆN WEB BĐS ĐA DẠNGBAO GỒM NHIỀU MẪU WEBSITE DỰ ÁN BĐS KHÁC NHAU

Kinh doanh bđs hiệu quả hơn trên internet với website của VN4U

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Dịch vụ quảng cáo facebook

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Dịch vụ quảng cáo facebook

Tác giả : Số lượt xem : 620 lượt xem

Thương mại điện tử ngày càng phát triển và kinh doanh trên mạng không còn là điều quá mới mẻ nữa. Hiện nay có quá nhiều các kênh cũng như phương tiện quảng bá để bạn có thể sử dụng phục vụ truyền thông thương hiệu cũng như đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình. Quảng cáo Facebook chính là một phương tiện quảng cáo hữu hiệu nhất hiện nay. Đây là một phương tiện quảng cáo mới có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các công cụ truyền thống và mang lại nhiều hiệu quả hơn cho khách hàng.

dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Dịch vụ quảng cáo facebook có những lợi thế gì?

Quảng cáo facebook hiện tại đang là một trong những hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bởi tính hiệu quả cũng như chi phí hợp lý của nó trong việc xây dựng và truyền thông thương hiệu, hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp. Theo một số ước tính thì đến tháng 1/2016 tại Việt Nam đã có hơn 35 triệu người sử dụng Facebook khoảng hơn 1/3 dân số Việt Nam có tài khoản Facebook. Đây là một môi trường vô cùng hấp dẫn cũng như đầy cạnh tranh bởi nó tiếp cận đến một lượng khách hàng vô cùng lớn một nguồn tài nguyên truyền thông vô cùng dồi dào đối với người kinh doanh. Hơn thế nữa dịch vụ quảng cáo trên facebook còn giúp khách hàng phân loại khách hàng thông qua các đặc điểm nhân khẩu học cũng như hành vi sở thích để các sản phẩm thương hiệu của cá nhân tổ chức có nhắm mục tiêu và tiếp cận khách hàng chính xác và hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo facebook có những lợi thế gì

Lợi thế của quảng cáo facebook

Những đặc điểm nổi bật làm nên lợi thế cạnh tranh của dịch vụ quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook chi phí thấp: nếu so sánh với các quảng cáo trên truyền hình hay báo chí đắt đỏ nhất là vào những khung giờ vàng hay trang vàng thì hoàn toàn có thể nói dịch vụ quảng cáo facebook có giá rẻ hơn hẳn. Chi phí dùng cho chạy quảng cáo facebook chỉ bằng một phần rất nhỏ so với số tiền bỏ ra để phát quảng cáo trên truyền hình.

Quảng cáo facebook hiệu quả: không những chi phí thấp quảng cáo trên facebook còn đem lại cho doanh nghiệp một hiệu quả truyền thông vô cùng lớn khi tiếp cận được tập đối tượng khách hàng mục tiêu chuẩn nhất cứ không bị pha loãng. Thông qua một số tính năng trên facebook có thể khoanh vùng được khách hàng mục tiêu như

  • Phân loại được đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng… để từ đó sang lọc được một tập khách hàng mục tiêu quan trọng để nhắm tới
  • Không cần sử dụng đến website bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên Fanpage của Facebook hoặc quảng bá trực tiếp qua profile cá nhân hay tạo các group..
  • Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo ưu việt: Ngoài định dạng quảng cáo văn bản, Facebook còn hỗ trợ quảng cáo bằng các hình ảnh cũng như video bắt mắt.
  • Tương tác trực tuyến với khách hàng và hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị từ điện thoại tới máy tính truy cập facebook.
  • Quảng cáo hiển thị nổi bật tại giữa dòng thời gian của các profile cá nhân hoặc hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải.

dịch vụ quảng cáo facebook mang lại hiệu quả vượt trội

Dịch vụ quảng cáo facebook mang lại hiệu quả vượt trội

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook của VN4U  ?

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bao gồm chuyên gia nghiên cứu phân tích tâm lý, phân tích các số liệu thị trường sẽ giúp bạn hạn chế được chi phí quảng cáo, nhắm đúng đối tượng mục tiêu mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn đang hướng đến.

Thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp, viết content quảng cáo hấp dẫn chuyên nghiệp giúp sản phẩm bạn gây được ấn tượng cũng khơi gợi sự tò mò trong khách hàng từ đó tiếp cận được khách hàng một cách nhanh, chuẩn, chính xác.

Ngoài ra chúng tôi cũng giúp bạn theo dõi, phân tích đánh giá hiệu suất quảng cáo giúp bạn đưa ra được các chiến lược quảng cáo hiệu quả với một mức ngân sách tối ưu nhất.

Hiện nay có thể nói sử dụng quảng cáo Facebook là một xu thế đón đầu. Đây là một phương pháp mới gia tăng hiệu quả truyền thông cũng như hỗ trợ nhiều cho các công cụ marketing online khác đồng thời giúp các công ty tiết kiệm ngân sách thay vì các phương tiện quảng cáo truyền thống. Hãy liên hệ ngay với VN4U để nhận được sử dụng một dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Xem thêm về các mẫu web bất động sản của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin