KHO GIAO DIỆN WEB BĐS ĐA DẠNGBAO GỒM NHIỀU MẪU WEBSITE DỰ ÁN BĐS KHÁC NHAU

Kinh doanh bđs hiệu quả hơn trên internet với website của VN4U

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Dịch vụ quảng cáo google adwords

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Dịch vụ quảng cáo google adwords

Tác giả : Số lượt xem : 848 lượt xem

Thế kỷ 21 được coi là thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin của internet với sức lan tỏa và khả năng kết nối vô cùng hiệu quả. Đây chính là thời kỳ mà quảng cáo google Adwords lên ngôi, với các tính năng cũng như hiệu quả vượt trội, loại hình quảng cáo này ngày càng khẳng định được tác dụng cũng như vai trò to lớn trong kinh doanh thương mại điện tử hiện nay.

Như ta đã biết Google được coi là một công trong những công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài các tính năng là một cỗ máy tìm kiếm vô cùng hiệu quả Google còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ miễn phí khác hướng tới khách hàng và làm khách hàng hài lòng. Chính vì vậy tính tương tác cũng như khả năng tiếp xúc cùng truyền thông của google tới khách hàng là vô cùng cao, quảng cáo google adwords thực sự là một cầu nối quan trọng thu hút khách hàng và đưa sản phẩm thông tin tới khách hàng hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ khai thác quảng cáo của Google được thực hiện trên công cụ tìm kiếm (google search) và các website trong hệ thống liên kết. Hiện nay, Dịch vụ quảng cáo google  adwords đang đem lại phần lớn lợi nhuận và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Có 3 hình thức quảng cáo google adwords cho khách hàng theo phương thức PPC (Pay per click – trả tiền mỗi lượt nhấp chuột) như sau:

  • Quảng cáo banner trên các trang website liênkết
  • Quảng cáo từ khóa trên các website liên kết
  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm thì các quảng cáo adwords chuyên nghiệp của khách hàng sẽ được hiển thị ở bên trên hoặc bên phải các kết quả tìm kiếm. Đối với phương thức quảng cáo trên các website Publishers, thông điệp hay banner quảng cáo sẽ được hiển thị tại nhiều vị trí trên website trong hệ thống liên kết.

dịch vụ quảng cáo Google adwords chuyên nghiệp tại VN4U

Các lợi ích quảng cáo Google Adwords mang lại cho khách hàng:

  • Chi phí thấp, hiệu quả cao: không phải nói thì đây cũng chính là lợi ích tuyệt vời của quảng cáo Adwords, sản phẩm hay thông tin thông điệp của bạn sẽ được tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất đúng mục tiêu với một mức chi phí hợp lý hiệu quả hơn rất nhiều các phương tiện quảng cáo truyền thống khác.
  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: quảng cáo có có lợi thế rất lớn đó chính là tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi khách hàng search thông tin có liên quan. Điều này làm gia tăng tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp sử dụng quảng cáo bởi mỗi khách hàng click vào quảng cáo có thể là một khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút đây là lợi ích lớn giúp thông tin, sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hiệu quả vượt trội của quảng cáo Google Adwords

Hiệu quả vượt trội của quảng cáo Google Adwords

Không có công cụ quảng cáo nào với mức chi phí như này mà có thể truyền thông được thông điệp quảng cáo hữu ích như vậy đến khách hàng của bạn ngoài quảng cáo google adwords. Vì vậy hãy áp dụng ngay hình thức quảng cáo hiệu quả này vào hoạt động kinh doanh của bạn để đạt được tỷ lệ chuyển đổi như mong đợi!

Sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords của VN4U, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể chi tiết nhất.

Xem thêm về các mẫu thiết kế web bất động sản của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin