KHO GIAO DIỆN WEB BĐS ĐA DẠNGBAO GỒM NHIỀU MẪU WEBSITE DỰ ÁN BĐS KHÁC NHAU

Kinh doanh bđs hiệu quả hơn trên internet với website của VN4U

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

website nhà hàng độc đáo

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

website nhà hàng độc đáo

Giá: LIÊN HỆ

Ẩm  thực là một thị trường vô cùng hấp dẫn cũng chính bởi vậy mà sức cạnh tranh trong ngành này cũng tương tối cao. Các nhà hàng ngày càng được mở rộng phát triển các công cụ marketing không dừng ở mảng truyền thống nữa mà tiếp tục mở rộng sang các kênh Online. Chính vì vậy mà việc thiết kế website nhà hàng đẹp độc ấn tượng là một chiến thuật vô cùng trọng yếu của các tổ chức cá nhân kinh doanh trong thị trường ẩm thực này.

Một thiết kế web nhà hàng đẹp cần đáp ứng tốt rất nhiều các tiêu chí, một số tiêu chí cơ bản như nhận diện thương hiệu, bố cục website và độ thân thiện với người dùng. Đặc biệt là hình ảnh và màu bắc cần bắt mắt và kích thích đường người xem khi truy cập website nhà hàng. DOSA là một trong các website được chúng tôi thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một web nhà hàng đẹp mắt.

website nhà hàng với giao diện độc đáo ấn tượng

Website nhà hàng với giao diện độc đáo ấn tượng

Theo các nghiên cứu về hành vi của người tiêu dùng thì màu sắc cũng như hình ảnh có tác động rất lớn kích thích tới tâm lý cũng như hành vi của khách hàng nhất là trong lĩnh vực ẩm thực. Gam màu tối được sử dụng trong thiết kế web nhà hàng dosa mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng đồng thời là tôn nên hình ảnh nổi bật của các món ăn, các thực  đơn phục vụ làm món ăn trở nên nổi bật và gây chú ý cho khách hàng.

>> Xem chi tiết: Thiết kế website tại Hà Nội

Các phần trên website được thiết kế với bố cụ sắp xếp đơn giản và gọn gàng trong một cú lăn chuột giúp cho người dùng sử dụng web dễ dàng tìm được thông tin mình muốn. Không phải mất công sức thời gian xem hết trang này tới trang khác, khách hàng có thể xem hết nội dung trong một landing page. Thanh menu gồm các tab nội dung như giới thiệu, thực đơn, khuyến mại, tin tức, liên hệ thanh toán... Các sản phẩm của nhà hàng cũng được phân chia theo nhóm rất khoa học và giúp người dùng xem web dễ dàng lựa chọn món ăn theo sở thích.

Bên cạnh giao diện bắt mắt, web nhà  hàng này còn được tối ưu hóa trên nền tảng di động, thích hợp với các loại điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng. Thiết kế còn chú trọng tích hợp trên web các tính năng ưu việt như mạng xã hội, hỗ trợ trực tuyến hay tính năng search và bản đồ chỉ dẫn, tăng độ thân thiện và kéo dài thời gian của khách hàng trên website của bạn.

Đây là website nhà hàng độc đáo Thuộc dự án thiết kế website của công ty VN4U đã thiết kế và xây dựng.
Mẫu web cùng chuyên mục
Form đặt mua sản phẩm
Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin