KHO GIAO DIỆN WEB BĐS ĐA DẠNGBAO GỒM NHIỀU MẪU WEBSITE DỰ ÁN BĐS KHÁC NHAU

Kinh doanh bđs hiệu quả hơn trên internet với website của VN4U

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Những kiến thức cần biết đối với một nhà kinh doanh bất động sản

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Những kiến thức cần biết đối với một nhà kinh doanh bất động sản

Tác giả : Số lượt xem : 4308 lượt xem

Để trở thành một nhà kinh doanh bất động sản thành công bạn cần có những kiến thức cơ bản gì cho mình? Hãy bỏ túi một số kiến thức chúng tôi chia sẻ dưới đây để con đường dẫn đến thành công  được rút ngắn hơn nhé!

Môi giới bất động sản là một ngành nghề kinh doanh. Các nhà môi giới bất động sản được rèn luyện, đào tạo chuyện nghiệp, có đầy đủ những kiến thức chuyên môn, được cấp giấy chứng chỉ hành nghề và có giấy phép kinh doanh.

Việc thực hiện hỗ trợ cho khách hàng các quyền liên quan đến bất động sản như mua bán, trao đổi, cho thuê được gọi là hoạt động môi giới bất động sản. Hoạt động môi giới BĐS là sự kết nối giữa 2 bên để tạo lập môi trường bất động sản, với mục đích mang lại lợi nhuận kinh doanh.

1.Vai trò của môi giới bất động sản

Hoạt động môi giới bất động sản  góp phần thúc đẩy, hỗ trợ sự phát triển của thị trường bất động sản, cung cấp dịch vụ của thị trường BĐS và bảo vệ quyền lợi của các nhà kinh doanh BĐS và người dân.

Nâng cao hiệu quả sự vận hành của thị trường BĐS. Bất động sản là mội loại hàng hóa đặc biêt , nhà môi giới BĐS giúp cho đôi bên buôn bán tìm gặp nhau , nhanh chóng thực hiện hoạt động giao dịch. Nhờ hoạt động bất động sản mà thị trường BĐS vận hành ngày càng thêm hiệu quả.

2. Nguyên tắc hoạt động của các nhà môi giới bất động sản

Khi tham gia hoạt động môi giới bất động sản các nhà đầu tư cần phải tuân thủ những nguyên tắc môi giới bất động sản:

 • Thứ 1: Tuân thủ pháp luật. Mọi hoạt động môi giới BĐS cần phải dựa trên cốt lõi của sự công bằng, minh bạch mọi thông tin. Hoạt động môi giới cần phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đặt lợi ích khách hàng làm định hướng; đảm bảo hài hòa lợi ích giữa khách hàng và nhà môi giới.
 • Thứ 2: Thực hiện dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cùng với những ý thức, trách nhiệm nghề nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động của các nhà môi giới.
 • Thứ 3: Mỗi tổ chức, cá nhân môi giới BĐS không thể vừa là nhà môi giới BĐS vừa là 1 bên thực hiện hợp đồng trong giao dịch kinh doanh.

3. Những điều kiện kinh doanh của dịch vụ môi giới bất động sản

 • Các cá nhân, tổ chức kinh doanh cần phải thành lập 1 doanh nghiệp hay hợp tác xã và đăng kí kinh doanh dịch vụ môi giới theo quy định của luật pháp.
 • Trong tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ mô giới ít nhất phải có một người có chứng chỉ mô giới BĐS.
 • Mỗi cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS phải đăng kí kinh doanh theo quy định của luật pháp, phải có chứng chỉ môi giới BĐS.

4. Các yếu tố cần có của một nhà kinh doanh bất động sản

 • Thứ nhất: tuân thủ các yếu tố chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp.
 • Thứ 2: Đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu quan tâm hàng đầu.
 • Thứ 3: Luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức và trình độ chuyên môn
 • Thứ 4: Có tầm hiểu biết sâu rộng và các lĩnh vực : xây dựng, kiến trúc, phong thủy , tâm lý, tâm lí, lịch sử, địa lí, xã hội, kinh tế chính trị, pháp luật,…
 • THứ 5: Thái độ làm việc phải luôn luôn nhiệt tình, trung thực, cách làm việc chuyên nghiệp, và tinh thần trách nhiệm cao.

Kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, ý thức trách nhiệm cao, thật thà trung thực.

Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết các vấn đề liên quan đến thương vụ môi giới.

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của hoạt động mô giới BĐS

 • Tác động của xã hội đến nhu cầu BĐS : Chu kì phát triển kinh tế, sự thay đổi về cung cầu,…
 • Tác động của xã hội đến sức cung BĐS: Tốc độ tăng trưởng và suy thoái của BĐS, sự bùng phát trong xây dựng, chinh sách xã hội của nhà nước và tính năng động của thị trường .
 • Chuyển động cơ cấu kinh tế.
 • Thị trường bất động sản.

Thực chất kinh doanh BĐS không khó, cái khó khăn nhất ở bạn là niềm đam mê với nghề và bạn hiểu gì về nghề bạn đang làm? Khi có đam mê bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để có được thành công. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề mô giới bất động sản. Chúc các bạn thành công!

Các bạn đang xem bài viết Những kiến thức cần biết đối với một nhà kinh doanh bất động sản trong chuyên mục Tin tức. 

Nguồn: https://thietkewebbatdongsan.info

Xem thêm về các mẫu web bat dong san của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin