KHO GIAO DIỆN WEB BĐS ĐA DẠNGBAO GỒM NHIỀU MẪU WEBSITE DỰ ÁN BĐS KHÁC NHAU

Kinh doanh bđs hiệu quả hơn trên internet với website của VN4U

MẪU WEBSITE THEO GIÁ

Tuyệt chiêu phát tờ rơi dành cho mô giới bất động sản

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân ...

Tuyệt chiêu phát tờ rơi dành cho mô giới bất động sản

Tác giả : Số lượt xem : 1726 lượt xem

Để một dự án bất động sản thu hút khách hàng thành công dựa trên nhiều yếu tố. Và một yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến điều này chính là chiến lược phát tờ rơi. Vậy làm sao để có một chiến lược phá tờ rơi hiệu quả ? Câu trả lời sẽ có tại bài viết này.

 1. Lợi ích mà phát tờ rơi đem lại cho hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn

Tờ rơi là một loại phương tiện thông tin đại chúng khá mới mẻ, tiếp cận với khách hàng trực tiếp, nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả nhất có thể.Với lượng thông tin khá ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ cùng với lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rông, cùng với độ linh hoạt cao, tờ rơi sẽ là một loại công cụ hữu hiệu để công ty bạn giới thiệu về sản phẩm , dịch vụ của mình.

Dưới đây là những lợi ích cơ bản nhất của việc phát tờ rơi bất động sản:

-So với các loại hình quảng cáo như : các phương tiện truyền thông, loa phát thanh, báo chí,… phát tờ rơi bất động sản có những lợi ích và đặc thù riêng:

 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng bằng cách phát tận tay họ những mẫu tờ rơi quảng cáo vè bất động sản với những hình ảnh minh họa cao. Làm gia tăng số lượng người biết đến hoạt động kinh doanh của công ty bạn.
 • Là một hình thức quảng cáo khá mới mẻ, có chi phí đầu tư thấp mặt khác lại mang lại hiệu quả cao. Là hình thức nhanh nhất rẻ nhất và dễ dàng tiếp thị dịch vụ, hoạt động kinh doanh bất đông sản đến tận tay khách hàng.
 • Cùng với các loại hình quảng cáo khác mang lại hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng.

Có thể bạn quan tâm: Cách xây dựng kịch bản Telesales hiệu quả

 1. Làm thế nào để tờ rơi bất động sản mang lại hiệu quả kinh tế cho hoạt động kinh doanh

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng, truyền đạt thông tin tới người dùng một cách hiệu quả nhất tờ rơi bất động sản của bạn cần phải được thiết kế độc đáo, thông tin ngắn gọn, xúc tích, hình ảnh gây ấn tương cao,…

–Lập chiến lược:

 • Xác định đối tượng khách hàng và mục tiêu.
 • Xác định các giai đoạn của dự án: cần phải có những chiến lược riêng phù hợp với mỗi giai đoạn của dự án.
 • Chiến thuật kinh doanh: các khuyến mãi, ưu đãi cùng các dịch vụ đi kèm cũng sẽ giúp cho người đọc chú ý khá nhiều vào tờ rơi của bạn.
 • Số lượng và thời gian phát tờ rơi: cần tìm hiểu rõ thông tin về người dân , thời gian để lập kế hoạch cụ thể chi tiết về số lượng và thời gian phát tờ rơi.

– Nội dung tờ rơi:

 • Tạo sự tò mò: cần xác định những thế manh cùng những điểm nổi bật của dự án tạo nên ấn tượng cho khách hàng, từ đó thiết kế nội dung của tờ rơi.
 • Thể hiện lợi ích của khách hàng: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là bạn đã đánh trúng tâm lý của họ, kích thích sự tò mò và nhu cầu hưởng lợi của họ.
 • Nội dung tờ rơi bắt mắt: tờ rơi của bạn cần được thiết kế hoàn hảo về màu sắc, thông điệp, hình ảnh, kích thước,… có như vậy mới tạo nên ấn tượng sâu sắc cho người đọc. Cần có sự góp ý của nhiều người để tờ rơi của bạn mang tính thiết thực hơn.

-Phát tờ rơi hiệu quả:

 • Phát tờ rơi kèm theo một nụ cười thân thiện, nhanh chóng nhận biết tín hiệu khi có người quan tâm.
 • Chọn đúng đối tượng.
 • Giao tiếp khi có tín hiệu quan tâm: trình bày thông thin của dự án và không quên xin số điện thoại, thông tin khách hàng.

– Đo lường và đánh giá chiến dịch phát tờ rơi: cần phải theo dõi hiệu quả của mỗi lần phát tờ rơi để có thêm kinh nghiệm trong vấn đề này, thường xuyên thay đổi cách thức chiến lược như vậy sẽ thu hút nhiều đối tượng hơn.

Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở trên chắc các bạn đã có thể hình dung ra cách xây dựng chiến lược phát tờ rơi hiệu quả cho riêng mình rồi đúng không? Chúng tôi hy vọng với những thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp ích được một phần nào đó cho sự thành công trong tương lai của các nhà kinh doanh bất động sản nhất là những bạn mới vào nghề.

Các bạn đang xem bài viết Tuyệt chiêu phát tờ rơi dành cho mô giới bất động sản trong chuyên mục Tin Tức.

Nguồn: https://thietkewebbatdongsan.info

Xem thêm về các mẫu thiết kế website bất động sản của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
Xin Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin